Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.
Phoi canh Dong Anh trong tuong lai

QUY HOẠCH TUYỆT ĐẸP CỦA ĐÔNG ANH  TRONG TƯƠNG LAI

Ngày 23/06/2016, UBND TP Hà Nội đã chính thức công bố Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng hai bên tuyến đường Nhật Tân – Nội Bài, tỷ lệ 1/500. Đồ án này là cụ thể hoá Quy hoạch chung xây dựng Đông Anh cũng như khu vực Bắc Sông Hồng đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 đã được Chính phủ phê duyệt. Đồ án nhằm tạo lập bộ mặt đô thị mới, hiện đại gắn với các Trung tâm tài chính, triển lãm, văn hoá, thương mại… có hệ thống hạ tầng đồng bộ trở thành động lực phát triển kinh tế – xã hội, thương mại, du lịch.. tạo một đô thị cửa ngõ kết nối Hà Nội, Việt Nam với thế giới, có bản sắc dân tộc và mang tầm thời đại không chỉ trong kiến trúc, quy hoạch mà trong ứng dụng công nghệ hướng tới hội nhập quốc tế.

 

Phối cảnh cầu Tứ liên đưa cư dân Nhà ở xã hội Eurowindow vào nội thành thuận lợi hơn

Cầu Tứ Liên và Khu tổ hợp nhà cao tầng

Tổ hợp khu nhà cao tầng Đông Anh

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung khẳng định đây là tiền đề cho việc phát triển đô thị đồng bộ tại khu vực Bắc sông Hồng, đồng thời là cơ sở để xác định các dự án, kêu gọi các Nhà đầu tư cùng tham gia, góp phần tạo dựng Khu vực đô thị mới Bắc Sông Hồng, hình ảnh của Thủ đô hiện đại trong tương lai.

Phối cảnh khu TTTM Phương Trạch

Khu Trung Tâm TMDV Phương Trạch và Triển lãm quốc gia Vingroup

Phối cảnh trung tâm triển lãm quốc gia của Vingroup

Chủ tịch Hà Nội cho biết, khu vực Bắc sông Hồng và huyện Đông Anh với lợi thế về vị trí, tiềm năng kinh tế, nguồn lực về đất đai đây sẽ là khu vực đô thị mới, hiện đại của Thủ đô Hà Nội. Tại đồ án Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050, Chính phủ đã định hướng phát triển khu vực Bắc sông Hồng sẽ trở thành Trung tâm hành chính thương mại giao dịch quốc tế, công nghiệp kỹ thuật cao, phát triển đô thị hiện đại gắn với bảo tồn giá trị di sản khu di tích thành Cổ Loa và giá trị cảnh quan thiên nhiên đầm Vân Trì – sông Thiếp.

Phoi canh cong vien Kim Quy cach du an Nha o xa hoi Eurowindow 5km

Công viên Kim Quy

Phoi canh khu vui choi Kim Quy

ĐĂNG KÝ MUA NHÀ Ở XÃ HỘI

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
 
Free WordPress Themes, Free Android Games