Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

EUROWINDOW HOLDING

Phát triển bền vững

CHỦ ĐẦU TƯ EUROWINDOW HOLDING

—GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC

Eurowindow Holding (EWH) được thành lập vào tháng 03/2007 theo mô hình công ty Holding, nhằm quản lý phần vốn đầu tư của mình dưới dạng cổ phần vào các công ty thành viên, công ty sở hữu gián tiếp và khoản đầu tư tài chính vào một định chế tài chính lớn hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng. Thông qua phần vốn góp của mình ở các công ty thành viên, EWH tham gia quản lý, kiểm soát và thu xếp vốn cho hoạt động đầu tư tại các công ty này.

Hiện tại, Eurowindow Holding đã và đang quản lý một cách có hiệu quả phần vốn góp vào các công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Xây dựng dân dụng, Sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng, Phát triển – Quản lý và kinh doanh bất động sản, Ngân hàng.

—ƯU THẾ VƯỢT TRỘI

Với bề dày lịch sử, Eurowindow Holding đã gây được một tiếng vang lớn trong thị trường Bất động sản cũng như lĩnh vực vật liệu, xây dựng bằng những thành tựu nổi bật cùng với những ưu thế mà nhiều Chủ đầu tư khác không có trên thị trường Hà Nội nói riêng cũng như Việt Nam nói chung.

THƯƠNG HIỆU ĐÃ ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH

Lĩnh vực Vật liệu xây dựng, Eurowindow là Nhà cung cấp lớn nhất và uy tín hàng đầu về cửa tại Việt Nam.

Lĩnh vực Xây dựng, HICC1 với hơn 40 năm kinh nghiệm đã để lại nhiều dấu ấn quan trọng bằng các công trình có quy mô lớn.

Lĩnh vực Kinh doanh, Quản lý các dự án bất động sản được biết đến với Eurowindow Multi Complex được bình chọn là một trong 10 công trình có kiến trúc đẹp nhất thủ đô Hà Nội.

NĂNG LỰC TÀI CHÍNH VỮNG MẠNH

Với quy mô vốn điều lệ hiện tại ở mức 2.000 tỷ đồng, EWH được xếp vào top những doanh nghiệp tư nhân thuộc hàng lớn nhất tại Việt Nam.

Nhờ uy tín của mình trong lĩnh vực bất động sản, phần lớn các dự án của EWH đều hoạt động dưới dạng tự tài trợ hoặc không cần sử dụng nhiều vốn vay từ các ngân hàng thương mại như đa số các nhà đầu tư khác tại Việt Nam.

Chính vì thế, EWH luôn đứng vững ngay cả trong giai đoạn khó khăn nhất của thị trường.

MÔ HÌNH KINH DOANH ƯU VIỆT

Là sự tích hợp và kết hợp chặt chẽ giữa các lĩnh vực có liên quan mật thiết đến nhau, có thể bổ sung cho nhau bao gồm vật liệu xây dựng, xây dựng và bất động sản.

EWH có lợi thế lớn trong việc đưa các sản phẩm cửa và vách kính do công ty thành viên của mình – Eurowindow Plastics – trực tiếp sản xuất và lắp đặt cho các dự án bất động sản chủ chốt mà EWH đầu tư xây dựng.

Điều này cho phép EWH tận dụng được lợi thế để giảm thiểu chi phí và nâng cao tính cạnh tranh cũng như đảm bảo được chất lượng công trình

—DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

Reviews

Eurowindow River Park
4.0
powered by Facebook
Nguyễn Minh
Nguyễn Minh
2017-01-13T04:11:14+0000
dự án khi nào bán, giá bao nhiêu một mét vuông thế ad

ABOUT US

Chủ đầu tư Eurowindow Holdings đưa ra thị trường dự án chung cư Eurowindow River Park, đây chính là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho khách hàng thông qua việc tạo dựng một khu đô thị Xanh trong lòng Hà Nội.

© 2017 Copyright by EuroWindow

CONTACT

MAIL

yourmail@mail.com

PHONE

0939 707 505

MAPS

27 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

FACEBOOK

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
 
Free WordPress Themes, Free Android Games
Open Chat
1
Close chat
Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Chúng tôi có thể giúp gì cho quý khách?

Start